TỔ CHỨC TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐƯỜNG LÃNG NGÕ XÓM

Đăng lúc: 00:00:00 22/10/2018 (GMT+7)

Ngày 21/10/2018 xã Hoằng Sơn phát động toàn thể nhân dân làm vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, khu dân cư, các cơ quan, trường học trên địa bàn toàn xã.

Ngày 21/10/2018 xã Hoằng Sơn đã phát động toàn dân làm công tác vệ sinh môi trường đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Kết quả đã tạo nên môi trường đường thông hè thoáng, xanh, sạch, đẹp, thể hiện nếp sống văn hóa của nhân dân trong toàn xã

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2018, xã Hoằng Sơn đã tổ chức ra quân làm công tác vệ sinh môi trường, tất cả 4 thôn trong xã đều đã tổ chức phát động nhân dân quét dọn đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, phế thải vương vãi ở lòng lề đường đưa về nơi quy định . Sau gần một ngày tổ chức vệ sinh môi trường, các tuyến đường liên thôn, liên xã đã trở nên phong quang, sạch đẹp, nhiều đơn vị đã tổ chức nhổ bỏ cỏ dại, chắm dặm các tuyến đường hoa. Tất cả các đơn vị đều đã vận động được rất đông lao động tham gia, điển hình như thôn Bản Định, Thôn Bản Thành; các tổ chức đoàn thê, cơ quan trường học, trạm y tế và trụ sở UBND xã. Lãnh đạo địa phương biểu dương các đơn vị trên đã thực hiện tốt buổi ra quân vệ sinh môi trường do địa phương phát động.

Việc làm tốt công tác vệ sinh môi trường là một hoạt động thiết thực, tạo ra môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp đẽ, thể hiện nếp sống văn hóa, văn minh. Đây là một hoạt động cần thiết của mỗi thôn, mỗi gia đình và mỗi người dân, vì vậy các thôn cần phải duy trì thường xuyên, liên tục