Công dân nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 13:46:00 29/02/2024 (GMT+7)

Ngày 21 tháng  năm 02 năm 2024 UND xã tổ chức gặp mặt liên hoan tân binh nhập ngũ năm 2024.
Dự buổi liên hoan có các đ/c trong ban thường trực đảng ủy,  HĐND, UNBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị , xã hội trong xã, Trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các trường  và các đ/c bí thư chi bộ , trưởng các thôn.
Đại diện cha mẹ các nam thanh niên và 7 thanh niên  sẵn sàng lên đường nhập ngũ,  thanh niên có lệnh dự phòng. Trong buổi gặp mặt các đ/c lãnh đạo đại diện cho đảng, chính quyền và các đoàn thể đã có những lời động viên , căn dặn nhiệm vụ khi bước vào quân ngũ  và các những phần quà thật ý nghĩa trao cho cho các thanh niên trước lúc lên đưoừng nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã thông báo các nam thanh niên và gia đình đúng 6 giờ ngày 26/2/2024  có mặt tại UBND xã để hội đồng quân sự xã đuưa anh em đến địa điểm giao quân của huyện tại quãng trường vào lúc 6 giờ 30 phút.
                      một số hình ảnh trong buổi gặp mặt liên hoan tân binh năm 2024
quân 1.jpg
quân 2.jpg
quân 3.jpg
quân 4.jpg
quân 5.jpg

Ngày 26 tháng 02 năm 2024 hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã giao đầy đủ con số 7 thanh niên lên đường nhâpj ngũ năm  2024 cho hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra.

Ngươi viết bai: Lê Khương CCVH - XH