Toàn dân chung sức đồng lòng ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19.

Đăng lúc: 09:03:13 08/07/2021 (GMT+7)

Nhân dân và cán bộ xã Hoằng Sơn ủng hộ quỹ phòng, chống Covid - 19

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Sơn “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid – 19”. Được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, TT MTTQ Việt Nam xã Hoằng Sơn đã kêu gọi các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, nhân dân và cán bộ trong toàn xã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng tham gia quyên góp ủng hộ tinh thần và vật chất tạo thêm nguồn lực cùng với Đảng và Nhà nước tập chung phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân.

Kết quả Thường trực MTTQ Việt Nam xã Hoằng Sơn đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của Hội doanh nghiệp xã Hoằng Sơn 20 triệu đồng, Đại lý sơn Dũng Bé địa chỉ thôn Lương Quán 5 triệu đồng, quầy thuốc BIC PAMILY của dược sỹ Hồng Gấm địa chỉ thôn Liêm Chính 30 hộp khẩu trang, 10 chai sát khuẩn. Nhân dân và cán bộ trong toàn xã đã ủng hộ được tổng số tiền là hơn 50 triệu đồng.

z2568068536544_1ef7e2625801abc3bd6b8cc7a828907f.jpg

          Thường trực MTTQ Việt Nam xã Hoằng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành,  sâu sắc đến toàn thể nhân dân, cán bộ, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức và cá nhân trong xã đã quan tâm, ủng hộ kịp thời cả về vật chất và tinh thần để chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Đây chính là những nghĩa cử cao đẹp, là động lực để giúp Việt Nam sớm đẩy lùi được đại dịch và đưa mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh sớm ổn định trở lại.

                                                                                Thanh Thủy – CC VH XH xã Hoằng Sơn

 

  
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
513732

Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá giao diện của cổng thông tin điện tử thế nào?