Trao tiền hỗ trợ cho gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Hoằng Sơn

Đăng lúc: 10:39:18 27/12/2019 (GMT+7)

UB MTTQ huyện Hoằng Hóa, TT Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, UB MTTQ xã Hoằng Sơn, cấp ủy và nhân dân thôn Cẩm Lủ trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho hộ Ông Nguyễn Văn Thắng – Là đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Thôn Cẩm Lủ, xã Hoằng Sơn.

Thực hiện Chương trình “Chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Chương trình “Xây dựng nhà đại đoàn kết” cho hộ nghèo do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam phát động;

Được sự quan tâm và nhất trí của Thường trực UBMTTQ - Ban quản lý Ban quản lý quỹ “ Ngày vì người nghèo huyện Hoằng Hóa, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Hoằng Sơn.

Ngày 26/12/2019, Ban thường trực UB MTTQ – Ban quản lý quỹ “ Ngày vì người nghèo huyện, TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND và UB MTTQ xã Hoằng Sơn tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho hộ Ông Nguyễn Văn Thắng – Là đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thôn Cẩm Lủ, xã Hoằng Sơn.

Các đại biểu tham dự buổi trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở như sau:

1. Các đại biểu cấp huyện gồm có:

- Ông Hoàng Văn Tâm - PCT thường trực Uỷ ban MTTQ huyện

- Ông Nguyễn Xuân Hùng – PCT UBMTTQ huyện và các ông bà thường trực UB MTTQ huyện Hoằng Hóa.

2. Về phía xã gồm có:

- Các Đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể xã Hoằng Sơn.

3. Về phía thôn có:

- Các đ/c BT chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác MT, đại diện các đoàn thể thôn Cẩm Lủ.

4. Về phía gia đình có:

Hộ ông Nguyễn Văn Thắng cùng anh em trong gia đình và nhân dân trong thôn.

80558806_3360650090675071_362252999331938304_n (2).jpg