Toàn dân chung sức đồng lòng ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19.

Đăng lúc: 16:38:09 11/06/2021 (GMT+7)

Toàn dân chung sức đồng lòng ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19.

Trong  hơn một năm qua kể từ khi đại dịch Covid – 19 bùng phát với tinh thần đoàn kết, sự vào cuộc đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị, sự nổ lực, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên đại bàn tỉnh Thanh Hóa đã đạt những thắng lợi quan trọng được nhân dân và Nhà nước đánh giá cao. Tuy nhiên trong thời gian gần đây dịch Covid – 19 đang diễn biết rất phức tạp với những biến chủng mới đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, kìm hãm sự phát triển kinh tế và tác động không nhỏ đến đời sống và tư tưởng của nhân dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid – 19”. Thực hiện công văn số 72/CV – MTHH ngày 29/5/2021 của Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa về việc “ Vận động toàn dân tham gia ủng hộ quỹ vì sức khỏe cộng đồng, chung tay đẩy lùi Covid – 19”. Được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, TT MTTQ Việt Nam xã Hoằng Sơn đã kêu gọi các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, nhân dân và cán bộ trong toàn xã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng tham gia quyên góp ủng hộ tinh thần và vật chất tạo thêm nguồn lực cùng với Đảng và Nhà nước tập chung phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân.

Chiều ngày 11/6/2021 Dược sỹ Trần Hồng Gấm là một người con của xã Hoằng Sơn hiện nay đang sinh sống và công tác tại thành phố Thanh Hóa, có hiệu thuốc Bảo Khánh địa chỉ thôn Liêm Chính, xã Hoằng Sơn đã tặng 30 hộp khẩu trang và 10 chai dung dịch sát khuẩn cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 xã Hoằng Sơn.

z2546265074023_7b4ad175e69009c6d216b5609c907978.jpg

Thường trực Đảng ủy, TT UBND, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 xã, Thường trực MTTQ Việt Nam xã Hoằng Sơn đã trân trọng cảm ơn tấm lòng và sự đóng góp ủng hộ của Dược sỹ Trần Hồng Gấm; Đồng thời tiếp tục kêu gọi các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, nhân dân và cán bộ trong toàn xã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng tham gia quyên góp ủng hộ tinh thần và vật chất để công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn xã đạt kết quả cao./.