Sơ kêt UBND xã Hoằng Sơn 6 tháng đầu năm 2018

Đăng lúc: 00:00:00 24/06/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 21/6, tại Hội trường UBND xã Hoằng Sơn, UBND xã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy – HĐND- UBND, UBMTTQ , các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế -xã hôi, Quốc phòng - An ninh 6 tháng đầu năm 2018 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
6 tháng đầu năm 2018 tình hình kinh tế có nhiều biến động, giá cả phục vụ SX và tiêu dùng tiếp tục gia tăng, giá cả nông sản đầu ra thấp, đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp và đời sống của nhân dân. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể cùng với sự nổ lực phấn đấu của nhân dân và sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ về mọi mặt của cấp trên, đã phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết; khắc phục những khó khăn giành được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực Kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển; Tốc độ tăng giá trị sản xuất 18,5 %. Giáo dục đào tạo có chuyển biến tích cực. Công tác giảm nghèo, hoạt động từ thiện nhân đạo và các chính sách an sinh xã hội được các cấp, các ngành quan tâm.
Quốc phòng - an ninh được giữ vững, đời sống văn hóa, vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên, xây dựng nông thôn mới chuyển biến theo hướng tích cực, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Xuân Thu Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của UBND xã trong 6 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những giải pháp cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Hùng Mạnh – Chủ tịch UBND xã yêu cầu cán bộ, công chức UBND xã cần nghiêm túc thực hiện chương trình, kế hoạch các mục tiêu cơ bản 6 tháng cuối năm 2018 cố gắng hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tăng cường tuyên truyền về các văn bản, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đổi mới phương pháp tuần tra đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tiếp tục phát huy đồng bộ trên mọi lĩnh vực, để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng năm 2018/.
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Bạn đánh giá giao diện của cổng thông tin điện tử thế nào?